Vn: 0932 711 905
Usa: (408) 509-4480
   Vietnamese     English
Lịch Sử Hình Thành
 
Hoa Hậu Á Châu 2006, Bích Liên, trên 20 năm phục vụ ngành thẩm mỹ sẽ giúp quý vị đạt được ước mơ của mình một cách dề dàng. Quý bà quý cô, các bạn gái chưa hài lòng với sắc đẹp của mình, xin hãy đến EV PRINCESS COSMETIC.

Quý vị hãy đến với EV PRINCESS COSMETIC vì Hoa Hậu Bích Liên là chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, đầy kinh nghiệm, nhiều kiến thức. Ðã chữa trị nhiều người bị nám lâu năm, tàn nhang, đồi mồi, mụn bọc, mụn cám v.v..

Hoa Hậu Bích Liên đã và đang thành công trong việc chữa trị làn da với sản phẩm rất nổi tiếng mang tên "EV Princess" đang được mọi giới dùng và khen ngợi khắp nơi. "EV Princess" được bào chế, nghiên cứu đặc biệt rất công phu, làm bằng dược thảo tinh khiết, kết qủa nhanh chóng rất an toàn.

"EV Princess" tẩy sạch vết nám, tàn nhang, đồi mồi, vết thâm đen, tẩy da già, da chết, da cằn cỗi, tẩy sạch vết thâm đen do mụn để lại, bảo vệ làn da, làm đẹp làn da nhanh chóng, đẹp mãi không già, không bị hư da trở lại, rất tốt cho những da thường dị ứng. Sau khi dùng da sẽ hồng hào, trắng trẻo, mịn màng, trẻ đẹp một cách không ngờ, qúy vị vẫn đi làm bình thường, rất an toàn dùng trong mùa hè, trời nắng, nấu bếp và dưới ánh đèn, rất tốt cho quý vị làm Hair, Nail, kết quả 100% từ 3 đến 7 ngày. Nếu không kết quả Hoa Hậu Bích Liên sẽ hoàn tiền lại 100%

 
Gallery
demo demo demo demo demo demo demo demo
Hỗ trợ trực tuyến
 EV Princess Support Customer
Đai lý phân phối
Thông tin