Vn: 0932 711 905
Usa: (408) 509-4480
   Vietnamese     English
FAQs
Tên  
Email  
Câu hỏi  
Mã bảo vệ  
Captcha
Chào EV Princess, em năm nay 25t, da mặt em bị tàn nhang 2 bên gò má,nhìn thấy cũng rõ. Da mặt em rất nhạy cảm, nên trước giờ em không dám dùng mỹ phẩm. Da em thuộc tuýp da trắng, trước em có dùng thử ốc sên nhưng bị dị ứng. em rất mong có tư vấn nên dùng

Chào em! Theo như thư bạn trình bài da mặt em rất nhạy cảm. Nguyên nhân gây mẫn cảm được chia

thành nhân tố bên trong và bên ngoài. Nguyên nhân bên trong bao gồm: di truyền, dị ứng thức ăn, lông động vật, phấn hoa, thuốc,… Nhân tố bên ngoài gồm: nhiệt độ thay đổi đột ngột, tia tử ngoại, ăn nhiều đồ chua cay, tẩy sừng quá mức,… Hai nhân tố này khiến da bạn bị mẫn cảm. Tuy nhiên, chữa trị và chăm sóc da hợp lí sẽ giúp cải thiện tình trạng da của bạn.

Bạn hãy ăm nhiều trái cây tươi để cung cấp Vitamin A, C cho cơ thể, dưỡng ẩm từ bên trong.

Bạm nên dùng Bộ kem EV Princess bao gồm các sản phẩm sau:
Hydrating Whitening Cleansing Gel
Facial Treatment Clear Solution
Cells Treatment Cream Purely Natural
Extra Whitening Day Cream
Sun Block Lotion 100 SPF
Express Peeling Cream
Extra Whitening Night Cream

Đối với trường da mẫn cảm Chúng tôi có sản phẩm chống kích ứng
Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng công ty hay các đại lý phân phối mua hàng, hoặc mua online tại website

Xin hoi chi la kem EV Bio tretinoin co the dung lau hon 15 ngay duoc khong? Truong hop dung lau hon 15 ngay (1 nam) se bi phan ung phu khong? neu co cho em hoi tai sao vay?

Muốn chăm sóc da mụn nhiệu quả, bạn phải hiểu nguyên nhân gây mụn, biết rỏ các loại mụn trong quá trình phát triển của chúng thì mới có liệu pháp chăm sóc da phù hợp.

Giai đoạn pháp triển của mụn như sau:

Giai đoạn 1 : Màng chất nhờn dày hơn thông thường do sự bài tiết quá nhiều. Rửa mặt kỹ trước khi bị nó bị bịt kín lỗ chân lông.

Giai đoạn 2 ( Mụn đầu trắng ): Chất nhờn ở lỗ chân lông và chất sừng liên kết với nhau tạo thành hạt nhỏ màu vàng nhạt đường kính khoảng 1mm. Hãy tìm cách loại trừ nó.

Giai đoạn 3 ( Mụn đầu đen): Chất nhờn trong chân lông khi tiếp xúc với không khí hay vật bộ ô nhiễm sẽ bị lão hóa nên phần đầu trở thành đên. bạn hãy cẩn thận loại bó nó đi và rửa sạch mặt.

Giai đoạn 4 (Mụn đỏ) : Là triệu trứng viêm da. Có thể để lại sẹo trên da nếu bị đau

Giai đoạn 5 ( Mụn mủ ): Nếu bị viêm nặng trở thành mụn mủ, sưng nhiều và bị đau, cần phải điệu trị kịp thời.

Giai đoạn 6 ( Vết sẹo của mụn ): Là giai đoạn cuối cùng của mụn, dù được chữa bị đúng cách, nhưng da vẫn không trở lại nguyên hiện trạng ban đầu, nó tạo thành những vết rỗ.

Nguyên nhân: Do mỡ bì tiết ra nhiều, mụn trứng cá sinh trưởng, tốc độ sừng hóa lỗ chân lông tăng nhanh chính là 3 nhân tố gây ra mụn, trong đó yếu tố căn bản là do sừng hóa dày lên làm nghẽn lỗ chân lông.

Kem EV Princess Bio Tretinoin Cream có công dụng cân đối lượng mỡ bì tiết ra và lấy đi lớp sừng hóa trên bề mặt da. Do đó bạn sử dụng sản phẩm này trong 2 tuần sẽ lấy sạch hết lớp sừng trên bề mặt da. Trong thời gian này bạn phải được chuyên gia thẩm mỹ kết hợp lấy sạch còi mụn thì mới hiệu quả.

Sau đó bạn ngưng sử dụng sản phẩm trong 2 tuần để cho da ổn định lại, nếu mụn không còn phát sinh thị bạn không cần sử dụng tiếp. Nếu mụn vẫn còn bạn tiếp tục sử dụng 1 đến 2 tuần nữa thì mụn sẽ hết. Khi hết mụn bạn không cần tiếp tục dùng nữa vì sản phẩm này khi dùng da bạn sẽ bị khô.

Mến chào bạn. Chúc bạn vui khỏe!